ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ลดสูงสุด

80%

ที่นอนคือส่วนประกอบสำคัญของการพักผ่อน การเลือกที่นอนที่เหมาะสมกับสะรีระร่างกายจึงมีความสำคัญมาก นอกจากนี้ Dunlopilloยัง มีที่นอนให้คุณเลือกหลากหลายสไตล์ ช่วยในการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่นอน DUNLOPILLO

ที่นอนสปริง โฟม

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้สปริงมีความยืดหยุ่น สามารถรองรับสรีระร่างกายด้วยโครงสร้างของที่นอนทำให้มีอากาศไหลเวียนได้ดีไม่อับชื้น

ที่นอน Freedom Coil โฟม

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้สปริงมีความยืดหยุ่น และป้องกันการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะลุกหรือนั่งผู้นอนอีกท่านไม่รู้สึกตัวแน่นอน

ที่นอน Freedom Coil ยางพารา

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้สปริงมีความยืดหยุ่น และป้องกันการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะลุกหรือนั่งผู้นอนอีกท่านไม่รู้สึกตัวแน่นอน​ เสริมด้วยชั้นยางพาราที่จะทำให้ที่นอนประเภทนี้นุ่มสบายพร้อมรับทุกสรีระ

ที่นอนโฟม

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมกระบวนการอัดแน่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความแน่นเป็นพิเศษ และยังทำหน้าที่รองรับกระดูกสันหลังให้ขนานกับที่นอน เพื่อป้องกันอาการปวดหลังระยะยาว

ที่นอนโฟม ยางพารา

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมกระบวนการอัดแน่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความแน่นเป็นพิเศษ เสริมด้วยนวัตกรรม Talalay Latex ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ ทำให้ที่นอนประเภทนี้สามารถรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี

ที่นอนยางพารา

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ Talalay Latex ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และยังมีคุณสมบัติของจุลินทรีย์ ต่อต้านแบคทีเรียเชื้อรา และไรฝุ่น เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อีกด้วย

Adore

ทำไมต้อง Dunlopillo ?

เราสร้างที่สุดแห่งการพักผ่อน ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ การรังสรรค์ที่นอนคุณภาพ เพื่อสร้างมิติแห่งการพักผ่อนที่มหัศจรรย์ เริ่มจากการค้นพบสุดยอดวัสดุคุณภาพทั่วทุกมุมโลก มาผสานด้วยนวัตกรรมการผลิตสุดทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Hi-Quality Materials

วัสดุนำเข้าจากประเทศอังกฤษ​

British Standard

มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ​

Long-term Warranty

รับรองคุณภาพตลอดการใช้งาน​

Nationwide Shipping

บริการจัดส่งคุณภาพระดับสากล

การเลือกซื้อที่นอน ที่ดีที่เหมาะสมกับคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะการนอนหลับเหมือนกันรีบูทร่างกายของคุณให้มีพลังอีกครั้ง ที่นอนเปรียบเสมือนเครื่องที่จะรีบูทร่างกายคุณ หากคุณเลือกซื้อที่นอนที่ไม่เหมาะสมและไม่มีประสิทธภาพก็จะทำให้ร่างกายของคุณได้รับการพักผ่อนไม่เต็มร้อย กระติ๊บจึงขอแนะนำสิ่งดีๆให้กับคุณโดยการเลือกที่นอนและชุดเครื่องนอนของ Dunlopillo ที่จะเป็นตัวช่วยในการพักผ่อนของคุณ
Kratip
Artist
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่