ลดสูงสุด

80%

ที่นอนคือส่วนประกอบสำคัญของการพักผ่อน การเลือกที่นอนที่เหมาะสมกับสะรีระร่างกายจึงมีความสำคัญมาก นอกจากนี้ Dunlopilloยัง มีที่นอนให้คุณเลือกหลากหลายสไตล์ ช่วยในการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่นอน DUNLOPILLO

ที่นอนสปริง

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้สปริงมีความยืดหยุ่น สามารถรองรับสรีระร่างกายด้วยโครงสร้างของที่นอนทำให้มีอากาศไหลเวียนได้ดีไม่อับชื้น

ที่นอนโฟม

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมกระบวนการอัดแน่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความแน่นเป็นพิเศษ และยังทำหน้าที่รองรับกระดูกสันหลังให้ขนานกับที่นอน เพื่อป้องกันอาการปวดหลังระยะยาว

ที่นอนยางพารา

ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ Talalay Latex ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และยังมีคุณสมบัติของจุลินทรีย์ ต่อต้านแบคทีเรียเชื้อรา และไรฝุ่น เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อีกด้วย

Adore

ทำไมต้อง Dunlopillo ?

เราสร้างที่สุดแห่งการพักผ่อน ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ การรังสรรค์ที่นอนคุณภาพ เพื่อสร้างมิติแห่งการพักผ่อนที่มหัศจรรย์ เริ่มจากการค้นพบสุดยอดวัสดุคุณภาพทั่วทุกมุมโลก มาผสานด้วยนวัตกรรมการผลิตสุดทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Hi-Quality Materials

วัสดุนำเข้าจากประเทศอังกฤษ​

British Standard

มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ​

Long-term Warranty

รับรองคุณภาพตลอดการใช้งาน​

Nationwide Shipping

บริการจัดส่งคุณภาพระดับสากล

การเลือกซื้อที่นอน ที่ดีที่เหมาะสมกับคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะการนอนหลับเหมือนกันรีบูทร่างกายของคุณให้มีพลังอีกครั้ง ที่นอนเปรียบเสมือนเครื่องที่จะรีบูทร่างกายคุณ หากคุณเลือกซื้อที่นอนที่ไม่เหมาะสมและไม่มีประสิทธภาพก็จะทำให้ร่างกายของคุณได้รับการพักผ่อนไม่เต็มร้อย กระติ๊บจึงขอแนะนำสิ่งดีๆให้กับคุณโดยการเลือกที่นอนและชุดเครื่องนอนของ Dunlopillo ที่จะเป็นตัวช่วยในการพักผ่อนของคุณ
Kratip
Artist
Scroll to Top