ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ที่นอนสปริง

ทำไมต้องเป็นที่นอนสปริงจาก Dunlopillo l รับประกันคุณภาพยาวนานกว่า 90 ปี

เคยไหมคะ ? ได้ที่นอนไม่ตรงความต้องการ เคยไหมคะ ? อยากได้ที่นอนสปริงแต่ที่นอนเด้งไม่ถึงใจ และเคยไหมคะ ? ใช้ที่นอนสปริงได้ไม่นานแล้วเกิดปัญหา สปริงเสียต้องส่งซ่อม  ปัญหาเหล่านี้เกิดจากที่นอนที่ไม่ได้มาตรฐานและสปริงคุณภาพต่ำ ทำให้เพื่อนๆ ต้องเสียทั้งเงินและเวลา ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟังถึงมาตรฐานของที่นอนของ Dunlopillo ที่มีคุณภาพ มาตรฐานสูงและไม่ทำให้เพื่อนๆ ต้องเสียทั้งเงินและเวลากันค่ะ

แบรนด์ผู้ถือกำเนิดมาเกือบ 100 ปี

แบรนด์ Dunlopillo เป็นแบรนด์ที่นอนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ มีอายุยาวนานเกือบ 100 ปี ดังนั้นเพื่อนๆสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจได้เลยค่ะว่าแบรนด์ของเราดี มีคุณภาพและได้มาตรฐานเพราะคุณภาพที่ดีและมาตรฐานที่สูงของเรา ทำให้ปัจจุบันมีทั้งฐานของลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ที่เลือกใช้สินค้าของเราค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นตลอดเวลา 100 ปี เรามีการศึกษาถึงนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาโครงสร้างของที่นอนอย่างไม่หยุดนิ่งและสร้างความเชื่อมั่นกับเพื่อนๆว่าเราคัดสรรสิ่งดีๆเพื่อการพักผ่อนที่ดีของทุกคนค่ะ

แหล่งที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=iknTaaA8two

ประเภทสปริงของ Dunlopillo

ที่นอนสปริงของเราหลัก ๆ  จะแบ่งเป็นที่นอน Firma Luxe Coil  สปริง และ พ็อกเก็ตสปริง เพื่อนๆสงสัยกันใช่ไหมคะว่าสปริง 2 ประเภทนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร?

ข้อดีของที่นอนพ็อกเก็ตสปริงคือ โดยปกติเวลาเพื่อน ๆ ขยับตัว ผู้ร่วมนอนด้วยจะรู้สึกและอาจจะมีการสะดุ้งตื่นจากการนอน แต่ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงนั้นจะช่วยลดการสั่นสะเทือนจากผู้ร่วมนอน ทำให้หลับสบายไม่มีสะดุ้งตื่นแน่นอนค่ะ หรือเวลาเพื่อนๆวางของไว้บนลำตัว ของที่วางไว้จะนิ่งหรือมีส่วนที่สะเทือนน้อยมาก ๆ นี่คือจุดเด่นของที่นอนพ็อกเก็ตสปริงนั่นเองค่ะ แต่ในส่วนของ Firma Luxe Coil สปริงเวลาผู้ที่นอนด้วยขยับตัว เพื่อนๆอาจจะสะดุ้งตื่นหรือรู้สึกตัวทำให้ตื่นและพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ที่นอน Firma Luxe Coil สปริงจึงเหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่นอนคนเดียวนะคะแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ

ในบทความนี้จะเน้นไปที่ที่นอน Firma Luxe Coil  สปริงเป็นหลักค่ะ ซึ่งที่นอน Firma Luxe Coil  สปริงของเราจะมีความแตกต่างกันที่ขนาดของความหนาและสัมผัสของการนอนค่ะ ที่นอน Firma Luxe Coil  สปริงของทาง Dunlopillo จะมีความหนาเริ่มต้นที่ 8.5 นิ้ว จนถึง 14 นิ้ว ส่วนความนุ่มและความแน่นที่นอนจะมีสัมผัสที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นนะคะ ในบทความนี้แอดมินจะนำเสนอที่นอน 4 รุ่นสุดฮิตที่มีลูกค้าสั่งซื้อและสอบถามมากที่สุด เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่มีตัวเลือกของที่นอนอยู่ในใจ ตามแอดมินมาเลยค่ะ

ประเภทของที่นอนสปริงของ Dunlopillo

ที่นอนรุ่น Twilight เป็นที่นอน Firma Luxe Coil สปริงที่มีความหนาอยู่ที่ 8.5 นิ้วค่ะ ที่นอนจะมีสัมผัสของการนอนแบบนุ่มแน่น รุ่นนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบนอนที่นอนแน่นๆแต่ก็อยากได้ที่นอนที่มีความนุ่ม หรือพูดง่ายๆ อยากได้ทั้งที่นอนที่มีสัมผัสที่นุ่มและแน่นค่ะ อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันคนที่มีอาการเมื่อยล้าจากการนอน ที่นอนแน่นๆจะตอบโจทย์มากค่ะ

ที่นอนรุ่น Forest เป็นที่นอน Firma Luxe Coil สปริง ที่นอนรุ่นนี้มีความหนาอยู่ที่ 9 นิ้วค่ะ สัมผัสการนอนจะค่อนข้างแน่นหน่อยนะคะ แต่จะไม่ได้มีความแน่นเหมือนกับที่นอนโฟมสังเคราะห์หรือยางพารานะคะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนที่นอนที่มีสัมผัสแน่นแต่ก็ยังไม่ได้อยากได้ที่นอนแน่นจนเกินไป แอดมินขอแอบกระซิบบอกนิดหนึ่งนะคะว่าที่นอนรุ่น Forest เป็นที่นอนที่ขายดีติดอันดับต้นๆของแบรนด์ Dunlopillo เลยนะคะ

ที่นอนรุ่น Athena เป็นที่นอน Firma Luxe Coil สปริง ที่นอนรุ่นนี้มีความหนาอยู่ที่ 10.5 นิ้ว สัมผัสในการนอนจะออกไปทางนุ่มค่ะ เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบนอนสัมผัสนุ่มๆนะคะ

ที่นอนรุ่น Lindsey เป็นที่นอน Firma Luxe Coil สปริง ที่นอนรุ่นนี้ให้สัมผัสการนอนที่นุ่มแน่น และมีความหนาอยู่ที่ 14 นิ้วเป็นที่นอนที่มีความหนามากที่สุดของทาง Dunlopillo เลยนะคะ ทำให้ที่นอนรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนสูงๆ ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับบทความที่นำมาแชร์ให้เพื่อนๆในวันนี้ เพื่อนๆได้ไอเดียหรือมีตัวเลือกซื้อที่นอน บทความหน้าเราจะเขียนรีวิวที่นอนแต่ละรุ่นอย่างละเอียด โปรดติดตามด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถติดต่อสอบถามทางเราได้ตลอดเวลาเลยค่ะผ่านช่องทางไลน์ที่ @dunlopillothai หรือทางเฟสบุ๊คที่เพจ Dunlopillothai ค่ะ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่