ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ภัยร้ายจากที่นอน

คุณรู้หรือไม่ว่าที่นอนของคุณกำลังส่งผลร้ายต่อตัวคุณอยู่ 7 ภัยร้ายจากที่นอน ที่จะบอกคุณได้ว่าที่นอนของคุณได้ส่งผลต่อร่างกายของคุณอย่างไรบ้าง และคุณควรหลีกเลี่ยงและใส่ใจในเรื่องการนอนหลับของคุณมากยิ่งขึ้น

ความเครียด

คนที่มีระดับความเครียดสูงขึ้นหากใช้ที่นอนเก่า ที่นอนใหม่ช่วยลดระดับความเครียดของคุณได้มากกว่า ขอแนะนำให้เปลี่ยนที่นอนของคุณใหม่หากมีอายุมากกว่า 8 ปี

ภูมิแพ้

หลังจากใช้เป็นที่นอนเวลานาน ที่นอนจะกลายเป็นพื้นที่เพาะพันธุ์สำหรับจุลินทรีย์หลายชนิดซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ อาการแพ้เหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ ทำความสะอาดที่นอนเป็นครั้งคราวหากมีอาการรุนแรงควรซื้อที่นอนใหม่ถ้าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการแพ้ต่างๆ

อาการปวดหลัง

ที่นอนที่นุ่มเป็นพิเศษไม่เหมาะกับท่าทางของคุณทำให้เกิดส่วนโค้งที่ผิดปกติในส่วนล่างของคุณ ทดสอบที่นอนของคุณก่อนที่จะซื้อให้แน่ใจว่ามันจะช่วยให้คุณมีการจัดตำแหน่งกระดูกสันหลังที่เหมาะสมและคอ

ความเมื่อยล้า

การที่เรารู้สึกเหนื่อยล้า ไม่กระชับกระแฉง จากการนอน 8 ชม. มันไม่ได้เกิดจากตัวคุณหรอกมันเกิดจากที่นอนของเรา คุณรู้ไหมว่า คุณภาพของการหลับมันก้อเหมือนกับการสัมผัสของเตียงที่ดี

การฉีกขาด

ถ้าคุณพบก้อนโฟมที่ก่อตัวขึ้นบนที่นอนหรือหลังของคุณเจ็บจากสปริงที่ฉีกขาดของที่นอนถึงเวลาที่จะซื้อที่นอนใหม่แล้วเสียแล้ว เนื่องจากคุณภาพของที่นอนของคุณที่ไม่ดีหรือเกิดการฉีกขาดของที่นอนสามารถนำไปสู่อาการปวดเมื่อยตามร่างกายและทำให้นอนหลับได้ไม่ดีพอ

เสียงดังเอี๊ยดๆ

สปริงของที่นอนเกิดความผิดปกติหากทำเสียงดังเอี๊ยดทุกครั้งที่คุณพลิกตัว สปริงที่ทำงานผิดปกติในที่นอนของคุณนี้ทำให้ไม่สามารถซับพอร์ทคอและหลังของคุณได้เพียงพอซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพที่รุนแรง

นอนไม่หลับ

หลายคนเชื่อว่าสำหรับการนอนหลับที่ดีในคืนที่ดี ที่นอนที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่ช่วยในการนอนให้เป็นคืนที่ดี คุณภาพที่นอนที่ไม่ดีอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นอนหลับได้ยาก ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขเพียงแค่ไปข้างหน้าและซื้อที่นอนใหม่ถ้าคุณกำลังประสบกับสัญญาณเตือนดังกล่าว

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่