ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ท่านอนบอกความเป็นตัวคุณ

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักว่ามีท่านอนกี่ท่า มีท่าไหนบ้าง แต่ละท่าเรียกว่าอย่างไร รวมไปถึงท่านอนของเราบ่งบอกความเป็นตัวเราได้อย่างไร หากอยากรู้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนดูจากท่าที่คุณนอนเป็นประจำ แล้วมาดูกันว่าท่าที่คุณนอนตรงกับนิสัยของคุณหรือไม่ ถ้าพูดถึงเรื่องของท่านอนคงไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่ามีท่านอนทั้งหมดกี่ท่า เพราะแต่ละคนมีท่านอนที่ถนัดไม่เหมือนกัน แต่วันนี้เราจะยกท่านอน 6 ท่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาพูดถึงกันค่ะ

 

ท่าที่ 1 ยกเข่าขึ้น

นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าเป็นท่าหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพในการนอนหลับ คนที่นอนท่านี้เป็นคนที่สงบ และเป็นบุคคลที่ดูน่าเชื่อถือ เป็นเรื่องยากมากที่จะมีคนมารุกรานคุณ เรื่องของอนาคตหน่ะหรอคุณไม่กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นและยังสามารถยิ้มรับกับปัญหาและความทุกข์ทั้งหลายอีกด้วย

ท่าที่ 2 ท่านอนแบบทารก

นี่เป็นท่านอนที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก คนที่นอนท่านี้คุณเป็นคนที่ต้องการให้ผู้อื่นมาปกป้อง เข้าใจ และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น คุณเป็นคนที่พยายามตัดตัวเองออกจากปัญหาต่างๆที่อยู่ต่อหน้าคุณถึงแม้คุณเหมือนคนที่แข็งแกร่งแต่คุณก็เป็นคนที่อ่อนไหวมากๆ และที่สำคัญคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์

ท่าที่ 3 ท่านอนคว่ำ

คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำที่หุนหันพลันแล่น ใจร้อน แต่คุณเป็นคนชอบวางแผนทุกอย่างล่วงหน้าเสมอ และคุณเกลียดการเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก คุณไม่สามารถยอมรับคำติชมจากผู้อื่นได้ แต่ความสามารถในการอดทนและความรับผิดชอบของคุณช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้

ท่าที่ 4 ท่านอนหงาย

คุณเป็นคนคิดบวกทั้งในในทุกเรื่อง คุณชอบที่จะเป็นผู้ฟัง ในเรื่องของการทำงานคุณเป็นคนทุ่มเทและเสมอต้นเสมอปลาย และมีเหตุผล และเป็นคนที่พูดแต่ความจริง

ท่าที่ 5 ท่าทหาร

คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ดีและปรับตัวเก่ง คุณเป็นคนที่รู้เป้าหมายในชีวิตและต่อสู้เพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา คุณเป็นคนอวดรู้ และมีความต้องการ ปรารถนาสูง คุณมีเพื่อนเยอะเพราะว่าคุณเป็นผู้รับฟังที่ดี

ท่าที่ 6 ยกเข่าหนึ่งข้างขึ้น

คุณเป็นคนที่คาดเดายาก ชอบการผจญภัย บางครั้งอารมณ์แปรปรวน ทำให้คนรอบตัวของคุณเกิดความสับสน และคุณเป็นคนที่ไม่เด็ดขาดในหลายๆครั้ง โดยปกติคุณชอบความมั่นคงและความสงบในการทำงาน

หลายคนคงสงสัยหากฉันนอนมากกว่าหนึ่งท่าหล่ะ ฉันเป็นคนแบบไหน? ถ้าเกิดคุณนอนมากกว่าหนึ่งท่าแสดงว่าคุณเป็นคนหลายบุคลิก มีบางอย่างที่ซ่อนไว้ในส่วนลึกที่ยากเกินตัวคุณและคนอื่นจะเข้าใจ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่