ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ใครว่าการนอนไม่สำคัญ?

มีผลวิจัยว่าคนที่ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์น ไม่สูบบุหรี่ รวมไปถึงรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ แต่!!!การนอนหลับที่ไม่เพียงพอจะทำให้มีโอกาสเสียชีวิตในอายุที่น้อยได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่ามองข้ามการนอนหลับของคุณ

โดยปกติ มนุษย์ควรนอนหลับ 7-9 ชม. การนอนที่น้อยกว่า 5 ชม.ต่อคืน มีโอกาสทำให้เกิดโรคหัวใจเพิ่มขึ้น 39% รวมไปถึงส่งผลเสียต่อระบบไหลเวียนเลือด และเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูง เมื่อเทียบกับผู้ที่หลับมากกว่า 6 ชั่วโมงต่อคืน นอกจากนี้ระบบต่างๆภายในร่างกายยังทำงานไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ เสี่ยงต่อการเป็นโรคอื่นๆด้วย เพราะการนอนที่เพียงพอเปรียบเสมือนการที่ร่างกายได้รับการซ่อมแซม หากนอนไม่เพียงพอร่างกายก็ไม่ได้รับการซ่อมแซมที่เต็มที่

 

การนอนหลับที่เพียงพอไม่ได้หมายถึงการนอนให้ครบตามชั่วโมงที่กำนดเพียงเท่านั้น รวมไปถึงการนอนให้หลับสนิท การที่คุณนอน7-9ชม. ต่อวันแต่หลับไม่สนิท ร่างกายไม่สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพเท่าคนที่นอนหลับสนิท และการนอนที่ไม่เป็นเวลาส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างมาก เพราะทำให้ฮอร์โมนหลั่งไม่เป็นปกติด้วยเช่นกัน

 

เลือกที่นอนที่ดีและมีประสิทธิภาพ เลือกที่นอน Dunlopillo ที่เหมาะกับคุณเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น ไว้ใจให้ Dunlopillo ได้ดูแลคุณในทุกค่ำคืน

เลือกที่นอนที่เหมาะกับคุณ เยี่ยมชมที่นอนของเรา:

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่