ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ปัจจุบันทั่วโลกรวมไปถึงประเทศไทยมีการระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ทั้งธุรกิจใหญ่หรือเล็ก ต้องออกคำสั่งให้พนักงานทำงานอยู่บ้าน (Work from home) ซึ่งการทำงานที่บ้านนั้นอาจทำให้เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนพบปัญหาปวดหลังและรู้สึกปวดเมื่อย เพราะสถานที่การทำงานและลักษณะการทำงานที่ไม่เหมาะสม ซึ่งการรับประทานยาแก้ปวด อาจเป็นแค่วิธีการแก้ปัญหาระยะสั้น และถ้ารับประทานยามากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ จากสุขภาพที่ดีอาจจะกลายเป็นสุขภาพที่แย่ วันนี้จะมาบอกถึงวิธีการแก้ไขปัญหาในระยะยาวและยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ

ส่วนใหญ่ในห้องนอนของเพื่อน ๆ มีอะไรบ้างคะ คำตอบก็คงจะคล้าย ๆ กัน นั่นก็คือเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งสิ่งสำคัญในห้องนอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่นอน !!

ทุกวันนี้ที่นอนของเพื่อน ๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์และคุณภาพการนอนของเพื่อน ๆ หรือเปล่าคะ ถ้าช่วงนี้การทำงานที่บ้าน ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนพบกับปัญหาการปวดหลังหรือปวดเมื่อย ที่นอนยางพาราเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง ปวดเมื่อย เพราะมีวัสดุที่ผลิตมาจากยางพารา ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีการแอ่นของที่นอน ช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการทำงานได้ดี นอกจากนี้ยังไม่กักเก็บฝุ่นและความชื้นต่าง ๆ ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้ที่เป็นฤดูฝนอีกด้วย

ข้อดีเฉพาะของที่นอนยางพารา

  1. ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ที่นอนยางพาราใช้วัสดุที่ผลิตมาจากยางพาราแท้ เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ทำให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและแน่นมากกว่าที่นอนประเภทอื่น ๆ
  2. ลดอาการปวดเมื่อย ที่นอนยางพารามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ไม่มีการแอ่นของที่นอน ส่งผลให้ลดอาการปวดเมื่อยได้ดีและเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ
  3. ไม่กักเก็บไรฝุ่นและความชื้น นอกจากจะลดอาการปวดเมื่อยแล้ว ที่นอนยางพารายังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเรื่องภูมิแพ้อีกด้วย เพราะสามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่กักเก็บฝุ่น ไรฝุ่น และความชื้นไว้ที่ตัวที่นอน

จากที่อ่านบทความนี้แล้ว เพื่อน ๆ จะเดินไปทางไหน จะเลี้ยวขวาไปทางร้านขายยาหรือเลี้ยวซ้ายไปทางโรงพยาบาล หรือจะเดินตรงมาเพื่อเปลี่ยนเป็นที่นอนยางพาราเพื่อเป็นการแก้ปัญหาสุขภาพในระยะยาว ถ้าเพื่อน ๆ เลือกเดินตรงมาแต่ยังไม่มีคำตอบในใจว่าจะเลือกที่นอนยางพาราแบบไหน ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของเพื่อน ๆ นะคะ

ที่นอนยางพารา Dunlopillo ทำจากยางพาราแท้ เป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ ทำให้มีกลิ่นของยางพาราบ้างในการใช้งานครั้งแรก ๆ แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ กลิ่นก็จะเริ่มจางหายไป หมดความกังวลเรื่องกลิ่นที่จะมารบกวนการนอนหลับของเพื่อน ๆ แน่นอน ส่วนในเรื่องน้ำหนักของที่นอนยางพารานั้น แม้จะค่อนข้างหนักกว่าที่นอนประเภทอื่น ๆ แต่ด้วยคุณสมบัติของที่นอนยางพารา Dunlopillo ที่ไม่เก็บกักเก็บความชื้นและฝุ่น ทำให้ไม่ต้องยกที่นอนเพื่อทำความสะอาดบ่อย ๆ นอกจากนี้ที่นอนยางพารา Dunlopillo ก็มีราคาที่ไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพและสุขภาพที่ดีที่เพื่อน ๆ จะได้รับกลับไป และยังมีขนาดให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ไม่ว่าจะเป็น 3.5 ฟุต ,5 ฟุต และ 6 ฟุต

ในแต่ละวันเพื่อน ๆ ต้องทำงานหรือทำกิจกรรมกันทั้งวัน ทำให้การพักผ่อนและการนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การเลือกที่นอนที่เหมาะสมจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการนำมาสู่การมีสุขภาพที่ดีและเกิดคุณลักษณะการนอนที่ดี ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ มีอาการปวดเมื่อยหรือปวดหลัง การเลือกใช้ที่นอนยางพาราจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ นอนหลับได้อย่างเต็มที่ และช่วยเพิ่มพลังให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีพลังในทุก ๆ วันอีกด้วยค่ะ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่