ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

วิธีการดูแลรักษาที่นอน

ที่นอนเป็นสิ่งหนึ่งที่คนเราใกล้ชิดและสัมผัสที่นอนในหนึ่งส่วนสามของวันเลยก็ว่าได้ ที่นอนจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงการทำสปาให้ที่นอนของเราให้สะอาดถูกสุขอนามัยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย

  1. แสงแดดช่วยที่นอนคุณได้ นำที่นอนของคุณตากแดดจัดๆอย่างน้อย 6 เดือนครั้ง แสงแดดช่วยกำจัดไรฝุ่น กลิ่นอับ สิ่งสกปรกในที่นอนของคุณได้ หากไม่สามารถนำที่นอนไปตากแดดได้ ก็สามารถดูดฝุ่นบนที่นอนบ่อยๆเพื่อทดแทนได้เช่นกัน
  2. ความชื้นทำร้ายที่นอนของคุณ นอกจากความชื้นทำให้ที่นอนของคุณเกิดกลิ่นอับชื้น ยังทำให้เป็นที่อยู่อาศัยที่ดีของไรฝุ่นอีกด้วย ควรหลีกเลี่ยงการทำให้ที่นอนเปียก อย่างเช่น การนอนทั้งที่ยังผมเปียกอยู่
  3. ห้ามทานขนมหรือน้ำ เครื่องดื่มต่างๆบนที่นอน
  4. ควรใช้ผ้ารองกันเปื้อนปูที่นอนก่อนเสมอ เพื่อยืดอายุการใช้งานที่นอนของเรา
  5. ควรทำความสะอาดผ้าปูอย่างน้อยอาทิตย์ละหนึ่งครั้ง

หากว่าคุณได้ทำตามคำแนะนำของเราแล้วยังรู้สึกว่าที่นอนของคุณนั้นยังไม่สะอาดหรือยังไม่ได้รับการดูแลที่เต็มร้อย คุณก็สามารถให้บริษัทรับทำความสะอาดที่นอนโดยเฉพาะมาทำความสะอาดที่นอนของคุณได้ Dunlopillo ขอแนะนำบริษัททำความสะอาดที่ได้รับมาตรฐานและเครื่องมือที่ทันสมัย ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก บริษัท De Hyginique Thailand Healthy Sleep & Living เป็นบริษัทบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโร​ค ที่นอน พรม โซฟา ที่สามารถให้บ้านและห้องนอนของคุณสะอาดปราศจากเชื่้อโรค

เยี่ยมชมเว็ปไซต์ De Hyginique Thailand : https://www.dh-thailand.com/

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่