ยอด 10,000.- ลดเพิ่ม 5% ใช้ CODE : DL5

ยอด 20,000.- ลดเพิ่ม 10% ใช้ CODE : DL10

ยอด 30,000.- ลดเพิ่ม 15% ใช้ CODE : DL15

ยอด 40,000.- ลดเพิ่ม 20% ใช้ CODE : DL20

เกี่ยวกับเรา

Dunlopillo ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เพื่อการนอน แต่เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความสบายและส่งเสริมให้มีสุขภาพดี แรงบันดาลใจหลักในการผลิตสินค้าของเรา คือ การที่ลูกค้าได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเงียบสงบโดยปราศจากการรบกวน มีคนเป็นล้านคนทั่วโลกที่ได้มีช่วงเวลาที่พิเศษสุดในการนอนหลับมาเป็นเวลาหลายปีด้วยสินค้าของเรา

เราทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบความสุขที่ยิ่งใหญ่และความสบายในการนอนให้กับลูกค้าในทุกค่ำคืน เรามุ่งมั่นเพื่อให้เป็นที่หนึ่งในการสร้างสินค้าเพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด การสร้างคุณค่าของผลิตภัณฑ์ คือ ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจที่เราจะส่งมอบให้กับลูกค้าและสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลก

ความพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก เป็นแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เรา

Positioning

เป็นผู้ผลิตนำเข้า ส่งออก และยังจำหน่ายที่นอน และเครื่องนอนที่มีคุณภาพ อันดับ 1 ของโลก จากประเทศอังกฤษ และอยู่ในตลาดเครื่องนอนมายาวนานมากกว่า 80 ปี

Value

เรามุ่งเน้นการผลิตอย่างมีคุณภาพ เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับผู้บริโภค จนเป็นผู้นำตลาดด้านเครื่องนอน

Image

ด้วยอัตลักษณ์ของ แบรนด์ ที่มีมายาวนานมากกว่า 80ปี แบรนด์จึงเป็นที่ยอมรับกับกลุ่มผู้บริโภค

Heritage

หลังจากการวิจัยและนวัตกรรมมานานกว่า 85 ปี เราคิดค้นนวัตกรรมการนอนที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างที่สุดแห่งการพักผ่อน  พร้อมสุขภาพแห่งการนอนที่เป็นเลิศ

2463 – 2483

ปี 2472 เป็นปีแห่งการเกิดขึ้นของยาง Dunlopillo

ครั้งแรกของโฟมยางพารา Dunlopillo ได้ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปใช้สำหรับการผลิตเบาะที่นั่งของยานพาหนะประเภทต่างๆ ช่วงแรกของการประสบความสำเร็จ การประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ เริ่มต้นด้วยการผลิตที่นอนยางพาราแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องพลิกหรือกลับที่นอนไปมา

2463 – 2483

2493 – 2513

ยุคที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ปี 2493 : ยางพาราของ Dunlopillo ถูกเลือกใช้เพื่อทำที่นั่งสำหรับ มร.โดนัลด์แชมเปี้ยนผู้ทำลายสถิติความเร็วทางน้ำ, บลูเบิร์ด และ รัฐสภาของสหราชอาณาจักร
ปี 2497 : การพิสูจน์สิ่งที่ เหนือกว่าได้มีการพิสูจน์จากศาสตราจารย์เธโอ แลมเมอร์ส จากสถาบันสุขภาพมหาวิยาลัย กูเตนเบิร์กว่าโฟมยางพารา มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียสูง จึงทำให้โฟมยางพารากลายเป็นสุขลักษณะที่ดีสำหรับการผลิตที่นอนมากกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ *ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Deutsche Medizinische wochenschrift ปี 2497

2493 – 2513

2530

สะอาด และ เพื่อสุขภาพที่ดี

สถาบันเชอร์เลย์แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ได้พิสูจน์แล้วว่า ยางพาราผสมยางสังเคราะห์แบบวิธีทาลาเลย์ของ Dunlopillo แห่งสหราชอาณาจักร มีประสิทธิภาพเป็น 2 เท่า ในการฆ่าเชื้อโรคและตัวไรฝุ่นบนที่นอน เมื่อเปรียบเทียบกับที่นอนที่ผลิตจากสปริง

2530

2553

การค้นพบ Dunllopillo Talasilver กำจัดแบคทีเรียได้ 100%

เราเป็นผู้บุกเบิกในการนำเทคโนโลยี Silver Nano มาใช้กับยางพารา เรียกว่า Dunlopillo Talasilver ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันภูมิแพ้ ให้ความสบายที่มากกว่า หยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และกักเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี

2553

- ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 -

เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

วัสดุคุณภาพ

วัสดุนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

ได้มาตรฐาน

มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ

การรับประกันยาวนาน

รับรองคุณภาพตลอดการใช้งาน

จัดส่งฟรี

บริการจัดส่งคุณภาพระดับสากล

Dunlopillo ได้รับรางวัล

Dunlopillo ผู้ผลิตและคิดค้นนวัตกรรมการนอนที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างที่สุดแห่งการพักผ่อน
พร้อมสุขภาพแห่งการนอนที่เป็นเลิศ อย่างยั่งยืน การันตีด้วยรางวัลมากมาย อาทิ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่