ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

เกี่ยวกับเรา

Dunlopillo ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เพื่อการนอน แต่เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความสบายและส่งเสริมให้มีสุขภาพดี แรงบันดาลใจหลักในการผลิตสินค้าของเรา คือ การที่ลูกค้าได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเงียบสงบโดยปราศจากการรบกวน มีคนเป็นล้านคนทั่วโลกที่ได้มีช่วงเวลาที่พิเศษสุดในการนอนหลับมาเป็นเวลาหลายปีด้วยสินค้าของเรา

เราทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบความสุขที่ยิ่งใหญ่และความสบายในการนอนให้กับลูกค้าในทุกค่ำคืน เรามุ่งมั่นเพื่อให้เป็นที่หนึ่งในการสร้างสินค้าเพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด การสร้างคุณค่าของผลิตภัณฑ์ คือ ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจที่เราจะส่งมอบให้กับลูกค้าและสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลก

Heritage

หลังจากการวิจัยและนวัตกรรมมานานกว่า 85 ปี เราคิดค้นนวัตกรรมการนอนที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างที่สุดแห่งการพักผ่อน  พร้อมสุขภาพแห่งการนอนที่เป็นเลิศ

2463 – 2483

ปี 2472 เป็นปีแห่งการเกิดขึ้นของยาง Dunlopillo

ครั้งแรกของโฟมยางพารา Dunlopillo ได้ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปใช้สำหรับการผลิตเบาะที่นั่งของยานพาหนะประเภทต่างๆ ช่วงแรกของการประสบความสำเร็จ การประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ เริ่มต้นด้วยการผลิตที่นอนยางพาราแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องพลิกหรือกลับที่นอนไปมา

2463 – 2483

2493 – 2513

ยุคที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ปี 2493 : ยางพาราของ Dunlopillo ถูกเลือกใช้เพื่อทำที่นั่งสำหรับ มร.โดนัลด์แชมเปี้ยนผู้ทำลายสถิติความเร็วทางน้ำ, บลูเบิร์ด และ รัฐสภาของสหราชอาณาจักร
ปี 2497 : การพิสูจน์สิ่งที่ เหนือกว่าได้มีการพิสูจน์จากศาสตราจารย์เธโอ แลมเมอร์ส จากสถาบันสุขภาพมหาวิยาลัย กูเตนเบิร์กว่าโฟมยางพารา มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียสูง จึงทำให้โฟมยางพารากลายเป็นสุขลักษณะที่ดีสำหรับการผลิตที่นอนมากกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ *ลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Deutsche Medizinische wochenschrift ปี 2497

2493 – 2513

2530

สะอาด และ เพื่อสุขภาพที่ดี

สถาบันเชอร์เลย์แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ได้พิสูจน์แล้วว่า ยางพาราผสมยางสังเคราะห์แบบวิธีทาลาเลย์ของ Dunlopillo แห่งสหราชอาณาจักร มีประสิทธิภาพเป็น 2 เท่า ในการฆ่าเชื้อโรคและตัวไรฝุ่นบนที่นอน เมื่อเปรียบเทียบกับที่นอนที่ผลิตจากสปริง

2530

2553

การค้นพบ Dunllopillo Talasilver กำจัดแบคทีเรียได้ 100%

เราเป็นผู้บุกเบิกในการนำเทคโนโลยี Silver Nano มาใช้กับยางพารา เรียกว่า Dunlopillo Talasilver ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันภูมิแพ้ ให้ความสบายที่มากกว่า หยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และกักเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี

2553
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่