ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

มาทำความรู้จัก ที่นอนยางพารา กันเถอะ!!

ที่นอนยางพารา Dunlopillo เป็นที่นอนที่ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ ยางพาราที่ผลิตตามแบบฉบับของ Talalay Process ที่ผ่านขั้นตอนการปั่นผสมน้ำยางพารา การดูดสูญญากาศ แช่แข็ง อบร้อน การล้างทำ ความสะอาด และตัดแต่งให้ได้รูปทรงที่นอน ด้วยการใช้ระบบ Talalay Process ในการผลิต ทำให้เนื้อยางพาราที่มีลักษณะโครงสร้างผนังเชื่อมทะลุถึงกันทั้งหลัง (Opened Cell) ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก สร้างความเย็นในหน้าร้อน และให้ความอบอุ่นในหน้าหนาว และไม่ทำให้ที่นอนเกิดความอับชื้น ไม่เป็นแหล่งของแบคทีเรีย เชื้อโรคและไรฝุ่น

มาดูขั้นตอนการผลิตที่นอนยางพารา สิทธิเฉพาะ Dunlopillo กันเถอะค่ะ

คุณสมบัติของที่นอนยางพารา Dunlopillo

  1. สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ขณะหลับจึงไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม
  2. เนื่องจากที่นอนยางพาราระบายอากาศได้ดี จึงทำให้ที่นอนยางพาราไม่สะสมความชื้น ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย และไม่เป็นที่อยู่อาศัยและเจริญเติบโตของไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้และหอบหืด
  3. ที่นอนยางพารามีความยืดหยุ่นสูง เป็นที่นอนที่สามารถปรับรูปร่างตามสรีระของผู้นอน ทำให้เวลานอนไม่เกิดอาการปวดหลังเพราะที่นอนยางพาราได้โอบตามสรีระของผู้นอน และยังช่วยในการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย เนื่องจากไร้แรงกดทับ
  4. เมื่อเทียบกับที่นอนที่ใช้วัสดุอื่น ที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทานที่สุด สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี
  5. ที่นอนยางพาราไม่ใช่แค่ที่นอนสุขภาพหรือเหมาะสำหรับผู้สูงอายุเพียงเท่านั้น เพราะยังเหมาะกับคู่รักอีกด้วย ที่นอนยางพารามีความยืดหยุ่นที่เป็นอิสระต่อกัน ทำให้ไม่รบกวนผู้นอนข้างๆอย่างแน่นอน

ที่นอนยางพารา

เยี่ยมชมที่นอนยางพารา Dunlopillo คลิ๊ก

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่