ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

“ที่นอนยางพารา” เป็นมากกว่าที่นอน

ปัจจุบันทั่วโลกรวมไปถึงประเทศไทยมีการระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ทั้งธุรกิจใหญ่หรือเล็ก ต้องออกคำสั่งให้พนักงานทำงานอยู่บ้าน (Work from home) ซึ่งการทำงานที่บ้านนั้นอาจทำให้เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนพบปัญหาปวดหลังและรู้สึกปวดเมื่อย เพราะสถานที่การทำงานและลักษณะการทำงานที่ไม่เหมาะสม ซึ่งการรับประทานยาแก้ปวดอาจเป็นแค่วิธีการแก้ปัญหาระยะสั้น และถ้ารับประทานยามากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ จากสุขภาพที่ดีอาจจะกลายเป็นสุขภาพที่แย่ วันนี้จะมาบอกถึงวิธีการแก้ไขปัญหาในระยะยาวและยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ

ส่วนใหญ่ในห้องนอนของเพื่อน ๆ มีอะไรบ้างคะ คำตอบก็คงจะคล้าย ๆ กัน นั่นก็คือเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งสิ่งสำคัญในห้องนอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่นอน !!

ทุกวันนี้ที่นอนของเพื่อน ๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์และคุณภาพการนอนของเพื่อน ๆ หรือเปล่าคะ ถ้าช่วงนี้การทำงานที่บ้าน ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนพบกับปัญหาการปวดหลังหรือปวดเมื่อย ที่นอนยางพาราเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง ปวดเมื่อย เพราะมีวัสดุที่ผลิตมาจากยางพารา ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีการแอ่นของที่นอน ช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการทำงานได้ดี นอกจากนี้ยังไม่กักเก็บฝุ่นและความชื้นต่าง ๆ ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้ที่เป็นฤดูฝนอีกด้วย

ข้อดีเฉพาะของที่นอนยางพารา

1. ใช้วัสดุจากธรรมชาติ

ที่นอนยางพาราใช้วัสดุที่ผลิตมาจากยางพาราแท้ เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ทำให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและแน่นมากกว่าที่นอนประเภทอื่น ๆ

2. ลดอาการปวดเมื่อย

ที่นอนยางพารามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ไม่มีการแอ่นของที่นอน ส่งผลให้ลดอาการปวดเมื่อยได้ดีและเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ

3. ไม่กักเก็บไรฝุ่นและความชื้น

นอกจากจะลดอาการปวดเมื่อยแล้ว ที่นอนยางพารายังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเรื่องภูมิแพ้อีกด้วย เพราะสามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่กักเก็บฝุ่น ไรฝุ่น และความชื้นไว้ที่ตัวที่นอน

จากที่อ่านบทความนี้แล้ว เพื่อน ๆ จะเดินไปทางไหน จะเลี้ยวขวาไปทางร้านขายยาหรือเลี้ยวซ้ายไปทางโรงพยาบาล หรือจะเดินตรงมาเพื่อเปลี่ยนเป็นที่นอนยางพาราเพื่อเป็นการแก้ปัญหาสุขภาพในระยะยาว ถ้าเพื่อน ๆ เลือกเดินตรงมาแต่ยังไม่มีคำตอบในใจว่าจะเลือกที่นอนยางพาราแบบไหน ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของเพื่อน ๆ นะคะ

ที่นอนยางพารา Dunlopillo ทำจากยางพาราแท้ เป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ ทำให้มีกลิ่นของยางพาราบ้างในการใช้งานครั้งแรก ๆ แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ กลิ่นก็จะเริ่มจางหายไป หมดความกังวลเรื่องกลิ่นที่จะมารบกวนการนอนหลับของเพื่อน ๆ แน่นอน ส่วนในเรื่องน้ำหนักของที่นอนยางพารานั้น แม้จะค่อนข้างหนักกว่าที่นอนประเภทอื่น ๆ แต่ด้วยคุณสมบัติของที่นอนยางพารา Dunlopillo ที่ไม่เก็บกักเก็บความชื้นและฝุ่น ทำให้ไม่ต้องยกที่นอนเพื่อทำความสะอาดบ่อย ๆ นอกจากนี้ที่นอนยางพารา Dunlopillo ก็มีราคาที่ไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพและสุขภาพที่ดีที่เพื่อน ๆ จะได้รับกลับไป และยังมีขนาดให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ไม่ว่าจะเป็น 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต ซึ่ง Dunlopillo มีที่นอนยางพาราให้เลือกหลัก ๆ อยู่ ทั้งหมด 4 รุ่น

รุ่น PRESTON

ที่นอนยางพาราแท้ Dunlopillo รุ่น Preston ที่นอนนุ่ม มีความหนา 9 นิ้ว รับประกันถึง 15 ปี ความพิเศษคือรุ่น Preston มีโครงสร้างภายในแบบรวงผึ้งทั้งหลัง พร้อมระบบ Massage Contour ที่มีปุ่มนวดอยู่ ณ ผิวสัมผัสด้านบน ช่วยสร้างความยืดหยุ่นด้วยแรงดันอากาศคล้ายเครื่องปั้นลมธรรมชาติเพื่อระบบการระบายอากาศภายในของที่นอนที่ดีขึ้น เนื้อยางพาราจึงแห้ง ไม่อับชื้น ป้องกันการเกิดไรฝุ่นและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี และที่นอนรุ่นนี้มีสัมผัสที่นุ่มมาก ๆ เลยค่ะ อยากให้มาลองกันเยอะ ๆ นะคะ

รุ่น ECSTASY

ที่นอนยางพาราแท้ Dunlopillo รุ่น Ecstasy แน่นปานกลาง มีความหนาถึง 10.5 นิ้ว รับประกันความทนถึง 12  ปี โดยรุ่น Ecstasy ใช้ฐานยางพาราที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะ เพื่อให้เกิดความแน่น รองรับส่วนเว้าส่วนโค้งได้เป็นอย่างดี เมื่อเพื่อน ๆ นอนบนที่นอนยางพาราตัวนี้จะสามารถรองรับสรีระและปรับความสมดุลของเพื่อน ๆ ให้เหมาะสมกับที่นอน และยังช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของโลหิตในร่างกายอีกด้วยนะคะ

รุ่น INSPIRE

ที่นอนยางพาราแท้ Dunlopillo รุ่น Inspire มีความหนา 9  นิ้ว รับประกันความทนถึง 12 ปี นุ่มแน่นระดับ 3/5 วัสดุทำจากยางพาราแท้ สามารถรองรับสรีระในทุกขณะของการเคลื่อนไหว ทำให้ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยและรู้สึกผ่อนคลาย ตอบโจทย์อาการปวดเมื่อย ๆ ของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ไร้ขอบ หุ้มด้วยผ้าวาลัว หลับสบาย คลายอาการปวดเมื่อยแน่นอน ถ้าชอบที่นอนยางพาราแน่น ๆ รุ่น Inspire ตอบโจทย์เรื่องนี้มาก ๆ เลยค่ะ

รุ่น NOTTINGHAM

ที่นอนยางพาราแท้ Dunlopillo รุ่น Nottingham มีความหนา 9 นิ้ว รับประกันการใช้งานถึง 10 ปี นอกจากที่วัสดุทำมาจากยางพาราแท้แล้ว ที่นอนรุ่นนี้หุ้มด้วยผ้า Blend Fabric นำเข้าจากประเทศอังกฤษ สามารถระบายอากาศได้ดี และสร้างความสบายทุกผิวสัมผัส หมดความกังวลเมื่อล้มตัวลงนอน ที่นอนจะให้สัมผัสการนอนแบบแน่น ๆ ค่ะ

ในแต่ละวันเพื่อน ๆ ต้องทำงานหรือทำกิจกรรมกันทั้งวัน ทำให้การพักผ่อนและการนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การเลือกที่นอนที่เหมาะสมจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการนำมาสู่การมีสุขภาพที่ดีและเกิดคุณลักษณะการนอนที่ดี ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ มีอาการปวดเมื่อยหรือปวดหลัง การเลือกใช้ที่นอนยางพาราจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ นอนหลับได้อย่างเต็มที่ และช่วยเพิ่มพลังให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีพลังในทุก ๆ วันอีกด้วยค่ะ

สนใจข้อมูลที่นอนยางพารา Dunlopillo เพิ่มเติมได้ที่ : https://dunlopillo.co.th/dunlopillo-latex-mattress/

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่