ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

รู้ยัง ? หมอนแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

รู้ยัง ? ตัวคุณเหมาะกับหมอนแบบไหน นุ้มุนุ่ม … แน้นแน่น หมอนที่มีความนุ่ม แน่น สูง หรือ ต่ำเกินไปนั้นสามารถทำให้เรามีปัญหาเรื่องแรงดันเลือด และระบบไหลเวียนเลือด จนทำให้ตื่นนอนมาแล้วปวดคอปวดหัวแล้วเราจะรู้ได้ไงว่าเราควรนอนหมอนแบบไหน ดังนั้นเราต้องเลือกหมอนที่เหมาะกับท่านอนของคุณ

1. นอนหงาย

ควรเลือกหมอนที่นุ่มปานกลางและไม่สูงจนเกินไป เพราะจะทำให้กระดูกสันหลังและคออยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม อีกทั้งยังควรนอนหมอนที่มีขนาดใหญ่เพราะจะลดโอกาสการนอนตกหมอนได้

2. นอนตะแคง

ควรเลือกหมอนที่มีความสูงสอดรับกับไหล่และคอ หมอนต้องมีความแน่นและไม่ควรยุบตัวเวลานอนเพราะต้องยกแนวระดับคอให้เข้ากับกระดูกสันหลัง และไม่ให้เกิดอาการปวดไหล่

3. นอนคว่ำ

ควรเลือกหมอนที่มีขนาดไม่สูงมากและควรเป็นหมอนที่นุ่ม หรือถ้าคุณเป็นคนนอนคว่ำเป็นประจำ ควรหาหมอนนุ่มมาหนุนใต้ท้องเพื่อลดอาการปวดหลัง.เพื่อนๆคงเห็นแล้วว่าการเลือกหมอนให้เหมาะสม ส่งผลดีต่อสุขภาพและการนอนของเราเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กระดูก ทางเดินหายใจ และ ระบบไหลเวียนของเลือด ถึงเวลาแล้วค่ะที่ควรเลือกหมอนหนุนที่เหมาะสมและคุณภาพดีเพื่อช่วยให้การนอนมีประสิทธิภาพมากขึ้นนะคะ

แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะ Dunlopillo ผลิต หมอนขนห่านเทียม รุ่น Nano Down นาโนดาวน์ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 ระดับ ไม่ว่าจะเป็น นุ่มนุ่ม นุ่มปานกลาง และนุ่มแน่น ซึ่งหมอนแต่ละระดับก็จะเหมาะกับท่านอนของแต่ละคน บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานทุกท่านอนจริงๆ โดยด้านในของหมอนขนห่านเทียม รุ่น Nano Down นาโนดาวน์ ประกอบด้วยดังนี้

  • ผลิตจาก MICROFIBER NANO TECH
  • ผ้าหุ้ม ผลิตจาก SOFTATEX™ 100%
  • เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้อย่างมาก
  • ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและหลับสนิทมากยิ่งขึ้น
  • หมอนเพื่อสุขภาพ

ดังนั้นบอกเลยว่าหมอนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สุขภาพของเราดีขึ้น และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราพักผ่อนในแต่ละคืนได้ยาวนานขึ้น รวมไปถึงฟื้นฟูร่างกายให้ตื่นมาใช้ชีวิตได้อย่างมีพลัง แอดมินแนะนำเลยนะคะว่าควรเลือกหมอนให้ถูกต้องกับท่านอนและลักษณะการนอน เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่