ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

“จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย จัดดีมีแต่เฮง”

“จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย จัดดีมีแต่เฮง”

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ ซึ่งอยู่กับคนไทยมานาน  ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ชนิดหนึ่ง ที่เราใช้ในเรื่องของการจัดให้เกิดความสมดุลในชีวิตของเรา แค่เราเข้าใจหลักพื้นฐานง่าย ๆ ในเรื่องของฮวงจุ้ย เราก็สามารถนำความรู้ตรงนั้นไปปรับใช้และจัดได้ด้วยตัวเอง

ห้องนอนก็เป็นห้องหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญลำดับต้น ๆ  ในเรื่องของฮวงจุ้ยเช่นกัน สิ่งที่ฮวงจุ้ยห้องนอนจะให้เราได้ในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการมีสุขภาพที่ดี  เรื่องของความรัก ชีวิตคู่  หรือแม้กระทั่งเรื่องของโชคลาภการเงินที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน  ซึ่งการจัดฮวงจุ้ยนั้นก็มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน

ตำแหน่งการวางเตียงนอน

ไม่ควรวางหัวเตียงตรงกับหน้าต่างและไม่ควรวางเตียงให้ตรงกับประตูห้องน้ำรวมถึงประตูห้อง เพราะจะส่งผลให้เกิดปัญหาในเรื่องของการพักผ่อน ทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เรามีเรื่องต้องเสียเงินเสียทองไปกับการรักษาตัวเอง หรือหมดเงินไปกับเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บโดยที่ไม่จำเป็น

ลักษณะเตียงนอน

ลักษณะเตียงนอนที่ถูกหลักฮวงจุ้ย หัวเตียงต้องทึบ มั่นคง แน่นหนา พื้นเตียงยกสูง จากพื้น โล่งและโปร่ง จะส่งผลทำให้เรามีฮวงจุ้ยของการพักผ่อนที่ดี พอตื่นนอนขึ้นมาเราก็จะมีพลังที่ดี เราจะมีพลังในการทำงานที่เต็มที่ มีประสิทธิภาพ สร้างเงินสร้างทองได้มากขึ้น

ทำความสะอาดชุดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ

ควรทำความสะอาด เปลี่ยนชุดเครื่องนอนเสมอ และไม่ควรใช้ชุดเครื่องนอนเกิดการชำรุด จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมพลัง ให้เกิดพลังใหม่ๆ เกิดโอกาสใหม่ๆ หรือโชคใหม่ๆ ที่ดีในชีวิตเข้ามาได้

โต๊ะหัวเตียง

เพื่อสร้างสมดุลในชีวิต เพื่อให้เงินทองเรามีการไหลเวียนที่ดี เราควรจะมีโต๊ะหัวเตียงอยู่ทั้งสองข้างของเตียง การเลือกโต๊ะหัวเตียงนั้นก็ควรจะเป็นโต๊ะที่มีความมนของขอบโต๊ะ ไม่มีมุมแหลม เพื่อไม่ให้เกิดพลังของฮวงจุ้ยที่มาทำร้าย หรือมุมแหลมที่ทิ่มมาโดนเราในขณะที่นอนหลับพักผ่อนอยู่

โคมไฟ

การปรับฮวงจุ้ยให้เกิดสมดุลที่ดี เป็นการสร้างสมดุลที่ดีทั้งเรื่องของสุขภาพ สร้างสมดุลที่ดีในเรื่องของการเงิน และโชคลาภให้กับเราด้วย โคมไฟควรเลือกที่มีวัสดุของคริสตัลประกอบอยู่ด้วย  ควรหลีกเลี่ยงไฟที่เป็นพวกหลอดนีออน ไฟสีขาวที่มันสว่างมากๆ เพราะจะทำให้สมดุลหรือพลังในฮวงจุ้ยเสีย

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่