
ระบบรองน้ำหนัก
- Relief Foam ฐานโฟมคุณภาพสูงที่ผ่านการการอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี Micro Compression โดยการนำโมเลกุลเล็กๆ ระดับ Micro มาอัดแน่นเพื่อลดช่องว่างของอากาศ ป้องกันปัญหาการยุบตัวของที่นอนและ สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบระบายอากาศภายในตัว สามารถถ่ายเทความร้อนจากภายในที่นอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ระบบปรับสมดุลน้ำหนัก
- X2 Firma Latex Topper ยางพาราที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะเพื่อให้เกิดความแน่น เวลานอนยางพาราภายในที่นอนจะสามารถเปลี่ยนรูป เพื่อรองรับสรีระตามลักษณะของการนอนของผู้นอนได้ นอกจากนั้นยังช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายอีกด้วย
ผ้าหุ้มชั้นนอก
- ผ้าหุ้ม Dunlopillo Design Cotton - Blend Fabric นำเข้าจากประเทศอังกฤษ สามารถระบายอากาศได้ดีและสร้างความสบายในทุกผิวสัมผัส
- Anti - skid Fabric ผ้าที่ทอขึ้นโดยใช้ผ้าทอ PP ป้องกันการเลื่อนไหลสามารถนำมารีไซเคิลได้ 100 % และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ระบบกระจายแรงกดทับ และช่วยผ่อนคลาย
- ใยสังเคราะห์คุณภาพสูงในทุกสัมผัสนุ่มนวลคลายแรงกดทับอย่างเป็นธรรมชาติ
- แผ่น Medium Foam Multiple Layers ช่วยกระจายผ่อนแรงกดทับเบื้องต้น ณ ผิวสัมผัสของที่นอน
สารเคลือบเพื่อสุขภาพ
- ทรีทเม้นท์ Allergy Protection สารป้องกันภูมิแพ้
- ทรีทเม้นท์ Dust Mite Protection Coating สารป้องกันไรฝุ่น
ระบบระบายอากาศ
- Aerotec® เทคโนโลยีระบายอากาศสำหรับที่นอนช่วยระบายความร้อนด้วยหลักการเคลื่อนที่ของอากาศ
- Non Toxic & Dust Mite Resistant ปราศจากไรฝุ่นและสารพิษ
- Hypo - Allergenic ป้องกันการก่อให้เกิดภูมิแพ้
ผ้ารองกันลื่นใต้ฐานที่นอน
ความหนาที่นอน : 8 นิ้ว (+/-10มม.)