ที่นอนที่มีชั้นวัสดุของยางพาราหรือพ็อกเก็ตสปริงลดพิเศษ​ 15% เพียงใช้ CODE : DL15

ที่นอนยางพาราหลังแรกของโลก ผลิตด้วยเครื่องผสมเค้ก?

“คุณภาพการนอนของคนทั่วโลกต้องดีขึ้นด้วยที่นอนยางพารา”

ความคิดของ Edward Arthur Murphy นักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษที่จุดประกายให้เกิดการคิดค้นที่นอนยางพาราหลังแรกของโลก Edward Arthur Murphy ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเททั้งเวลาและความพยายามในการพัฒนาการผลิตที่นอนยางพารา โดยการขอยืมเครื่องผสมเค้กของภรรยา และในปี ค.ศ. 1926 บริษัท Dunlopillo ได้ก่อตั้งขึ้น เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านที่นอนอันดับ 1 ของประเทศอังกฤษ

หลังจากนั้น 3 ปี คุณ Edward Arthur Murphy ได้ร่วมมือกับบริษัท Dunlopillo ในการสร้างเครื่องขึ้นรูปยางพาราที่คล้ายกับเครื่องผสมเค้กขนาดใหญ่เพื่อผลิตที่นอนยางพาราได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของที่นอนยางพาราหลังแรกของโลก

หลังจากการผลิตที่นอนยางพาราได้สำเร็จตามที่ Edward ก็ยังไม่หยุดเรียนรู้และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาที่นอนที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความสบายให้แก่คนทั่วโลก และเขาก็ได้คิดค้นเทคโนโลยีการขึ้นรูปยางพาราโดยใช้ระบบสูญญากาศ หรือ ที่เรียกว่า “Talalay Latex” ซึ่งถูกยอมรับและนิยมใช้ในอุตสาหกรรมการบินเป็นอย่างมาก และนำไปใช้แทนที่เบาะที่นั่งในการคมนาคมต่าง ๆ เช่น รถราง รถไฟ และรถลาก

จนถึง ณ ตอนนี้ บริษัท Dunlopillo เป็นบริษัทผลิตที่นอนยางพาราขนาดใหญ่ ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงทั่วโลกมามากกว่า 100 ปี มีสาขามากมายทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วยจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่จากการใช้เครื่องผสมเค้กมาเป็นเครื่องมือในการผลิตที่นอนยางพาราสู่กระบวนการผลิตที่ทันสมัย เพราะบริษัท Dunlopillo ถือคติที่ว่า “การนอนหลับที่ดีของคุณ คือหน้าที่ที่สำคัญของเรา

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่